1. SƠ LƯỢC VỀ SASHIMI CÁ BƠN HÀN QUỐC
Cá bơn là loài cá có cấu tạo vô cùng đặc biệt và được xem là một trong những loài cá kỳ lạ nhất thế giới. Cá bơn có phần mặt to, phần mắt tập trung về bên trái, phần thân mỏng dẹt, hút mắt bởi lớp vỏ vàng óng bắt mắt, thân bẹt hình trái xoan với cặp mắt tạo trên cùng. Đúng phong cách của những loài cá ngon bậc nhất ấn tượng. Thịt cá mềm, ít béo, ít calo, dễ tiêu hóa. Trong vòng 30 - 40 ngày sau khi nở, cá bơn sẽ có hương vị và chất lượng thơm ngon.
Cá bơn chủ yếu được nuôi tập trung tại khu vực đảo Jeju (Hàn Quốc). Cá được nuôi chủ yếu ở vùng nước lạnh làm cho phần thịt dai và ngon hơn loại được sống ở vùng nước ấm.
Cá bơn được đánh giá là ngon nhất khi chế biến thành Sashimi. Đầu bếp sẽ lựa chọn những con cá bơn khỏe mạnh, tươi sống ngay trên hồ chứa để chế biến món ăn này ngay tại chỗ. Điều này cho món Sashimi Cá Bơn giữ được nguyên vẹn độ tươi ngon trong từng thớ thịt cá. Sashimi Cá Bơn mềm béo và gần như tan ngay khi đưa vào trong miệng ăn cùng với wasabi, nước tương và lát gừng hồng hơi cay nhè nhẹ.
2. ĂN SASHIMI CÁ BƠN HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?
Sashimi Cá bơn Hàn Quốc là một trong những món ngon trên thế giới với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Ăn Sashimi Cá bơn có lợi cho vóc dáng và làm đẹp da. Cá bơn là một trong những loại cá ít béo và được tiêu thụ nhiều trên thế giới. Sashimi cá bơn chứa hàm lượng axit béo Omega-3 gây ức chế hoạt động của các gen kích hoạt các tế bào béo phì. Hơn nữa, loại cá này rất giàu protein, axit béo không bão hòa, các khoáng chất và vitamin, góp phần giải quyết vấn đề mất cân bằng dinh dưỡng do chế độ ăn kiêng. Do vậy, nhũng những thực khách đang trong chế độ ăn kiêng hoàn toàn có thể ăn nhiều Sashimi cá bơn mà không sợ tăng cân. Ngoài ra, Sashimi cá bơn chứa nhiều Collagen và Elastin góp phần làm săn chắc, tăng độ đàn hồi cho làn da.
Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, ăn Sashimi cá bơn góp phần cải thiện các vấn đề về huyết áp. Các protein trong Sashimi cá bơn sau khi vào cơ thể sẽ bị phá vỡ và tạo ra Peptide làm vô hiệu hóa enzyme chuyển đổi angiotensin - chất làm tăng huyết áp của cơ thể. Hơn thế, Omega-3 có trong món ăn này góp phần làm giảm mức cholesterol trong máu, cải thiện sức khỏe mạch máu và ngăn ngừa xơ cứng động mạch và đột quỵ.
Sashimi cá bơn còn có tác dụng làm giảm co rút cơ bắp. Món Sashimi này rất giàu Photpho, Magie và Vitamin B. Magie hỗ trợ kiểm soát áp lực của máu và đường trong máu, cho phép sản xuất năng lượng làm giảm chuột rút và tê cứng cơ bắp, đồng thời hạn chế nguy cơ loãng xương. Thiếu Magie có thể gây tê cứng cơ mặt, dẫn đến run mắt hoặc tê tay. Bên cạnh đó, Vitamin B có trong Sashimi cá bơn rất cần thiết cho việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Chúng rất hữu ích trong việc sản xuất các tế bào hồng cầu. Photpho góp phần vào sự hình thành xương khỏe mạnh và hàm răng chắc khỏe.
THƯỞNG THỨC SASHIMI CÁ BƠN TẠI ROYAL SUSHI
Hiện nay tại Royal Sushi sẵn sàng phục vụ món Sashimi Cá Bơn Hàn Quốc thơm ngon và đảm bảo chất lượng. Thưởng thức Sashimi Cá Bơn tại Royal Sushi bạn sẽ cảm nhận được tươi ngon, chất lượng trong từng thớ thịt.
Đến với Royal Sushi, bạn yên tâm thưởng thức món Sashimi tươi ngon, chuẩn vị.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt giao sashimi cá chim tận nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
https://royalsushi.vn/products/sashimi-ca-bon-han-quoc
Hotline: 1800 8131
Đến trải nghiệm tận nơi: 954-956 Nguyễn Văn Linh Phường Tân Phong Quận 7 TPHCM
Hân hạnh được phục vụ!
Viết bình luận