Cá bơn Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những loài cá thơm ngon nhất thế giới. Chúng sinh sống hoàn toàn trong môi trường tự nhiên nên sở hữu thớ thịt chất lượng, dinh dưỡng cùng độ thơm ngon hàng đầu. Cá bơn có thể chế biến đa dạng các món, song Sashimi cá bơn luôn được đánh giá là cách chế biến phù hợp nhất đối với loài cá này.
1. CÁ BƠN HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG
Cá bơn với cấu tạo đặc biệt, nó được xem là loài cá kỳ lạ nhất thế giới với phần thân mỏng, dẹt, hút mắt bởi lớp vỏ vàng óng bắt mắt, thân bẹt hình trái xoan với cặp mắt tạo trên cùng. Đúng phong cách của những loài cá ngon bậc nhất ấn tượng.
Cá bơn vàng sinh sống chủ yếu ở vùng biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó gắn bó lâu đời với ngư dân vùng biển cùng hình thức đánh bắt độc đáo. Những ngư dân phải câu từng con một bằng lưỡi câu thay vì dùng lưới. Trước khi xuất khẩu cá bơn vàng trải qua quá trình kiểm định và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.
Sinh sống trong các vùng biển lạnh, sâu dưới đáy đại dương nên cá bơn sở hữu thớ thịt hơi dai dai, béo béo, thịt săn chắc, vị ngọt thanh ăn rất thơm và ngon. Thịt cá có màu trắng sữa bọc bởi lớp da bên ngoài màu sẫm hoặc nâu đen.
2. CÁ BƠN HÀN QUỐC DINH DƯỠNG
Không chỉ là loài cá có chất lượng hàng đầu, cá bơn Hàn Quốc còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn. Trung bình cứ 150gr thịt cá bơn sẽ cung cấp 35gr Protein và bổ sung Omega-3 vừa đủ cho cơ thể. Chỉ cần ăn một con cá bơn cho bữa ăn khoảng 4 – 5 người cũng đủ bổ sung lượng đạm, sắt cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết. Ngoài ra chất dinh dưỡng có trong loài cá này còn giúp ngăn ngừa ung thư, giảm viêm, giúp trẻ nhỏ phát triển trí não vô cùng tốt, cũng như ngăn chặn quá trình giảm trí nhớ của người già.
3. CÁ BƠN HÀN QUỐC THƠM NGON - GỢI Ý MÓN SASHIMI CÁ BƠN
Do điều kiện sống trong môi trường nước biển sạch nên thịt cá bơn dường như chứa đựng tất cả sự tinh khiết, ngọt ngào của biển cả. Vì thế Sashimi chính là cách chế biến đặc biệt thích hợp dành cho loài cá này. Phần thịt trắng muốt, có độ béo mềm vừa phải, xen lẫn chút chắc thơm ngọt đậm tự nhiên thu hút thực khách từ lần đầu nếm thử.
Cách chế biến Sashimi cá bơn Hàn Quốc: Rửa sạch Cá bơn, đặt lên mặt phẳng. Dùng 1 con dao thật sắc bén róc phần da ngay giữa lưng cá từ đuôi lên đến phần đầu. Làm tương tự với phần bụng cá và 2 bên rìa cá. Cắt bỏ phần đầu cá và lấy bỏ phần nội tạng cá, rửa sạch thịt cá. Đặt cá lại thớt, cắt lấy phi lê cá. Sau đó đặt miếng phi lê lên thớt, 1 tay giữ cố định 1 đầu, tay còn lại cầm dao róc bỏ lớp da dày còn lại của miếng phi lê cá. Tiếp đến cắt miếng phi lê cá thành từng lát dày khoảng 1cm rồi bày trí trong đĩa. Thưởng thức cùng mù tạt và nước tương Nhật.
3. THƯỞNG THỨC SASHIMI CÁ BƠN TẠI ROYAL SUSHI
Hiện nay tại Royal Sushi sẵn sàng phục vụ món Sashimi Cá Bơn Hàn Quốc thơm ngon và đảm bảo chất lượng. Thưởng thức Sashimi Cá Bơn tại Royal Sushi bạn sẽ cảm nhận được tươi ngon, chất lượng trong từng thớ thịt.
Đến với Royal Sushi, bạn yên tâm thưởng thức món Sashimi tươi ngon, chuẩn vị.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt giao sashimi cá bơn tận nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
https://royalsushi.vn/products/sashimi-ca-bon-han-quoc
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 1800 8131
Đến trải nghiệm tận nơi: 954-956 Nguyễn Văn Linh Phường Tân Phong Quận 7 TPHCM
Hân hạnh được phục vụ!
Viết bình luận