SASHIMI CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG MANG HƯƠNG VỊ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN RA THẾ GIỚI
Là “tín đồ” của nền ẩm thực Nhật Bản, bạn chắc chắn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của sashimi cá trích ép trứng. Mang trong mình sự tinh tế vốn có của Nhật Bản cùng sự độc đáo từ vị thơm ngọt của thịt cá, cá trích ép trứng giữ vị trí vững vàng trong lòng những người sành ăn.
1. SƠ LƯỢC VỀ SASHIMI CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG
Sashimi Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là KANZUNOKO NISHIN, được tạo ra từ sự kết hợp của lớp phi lê cá trích tươi ngon cùng lớp trứng cá chuồn. Hai lớp này được ép một cách hoàn hảo thành một khối cá liền mạch.
Cá trích ép trứng ngon nhất là khi được chế biến thành Sashimi hoặc Sushi. Vị béo béo, ngầy ngậy của cá trích chín tái được ngâm trong giấm cùng với những bong bóng trứng cá chuồn giòn tan tạo cho người ăn một cảm giác khó tả, tinh tế mang đậm hương vị hải sản Nhật Bản.
2. BA SẮC MÀU CỦA SASHIMI CÁ TRỨNG ÉP TRỨNG
Cá trích ép trứng có ba vị khác nhau gắn với ba màu sắc đặc trưng:
Sashimi Cá trích ép trứng vàng - Vị nguyên bản:
Mang hương vị nguyên bản của cá trích và trứng cá chuồn vàng óng ả, Sashimi cá trích ép trứng vàng hợp gu với đại đa số khẩu vị của khách hàng. Theo quan niệm của Nhật Bản, màu vàng thể hiện sự chân thành. Vì thế nhiều người dân Nhật Bản lựa chọn cá trích ép trứng trong bữa ăn hằng ngày tượng trưng cho sự chân thành của người dân “Đất nước mặt trời mọc”.
Sashimi Cá trích ép trứng đỏ - Vị gừng hồng:
Nhằm tạo ra sắc đỏ bắt mắt cho Sashimi cá trích ép trứng, người dân Nhật Bản đã sử dụng gừng hồng - một món dưa muối của Nhật Bản, gọi là Gari. Công thức kết hợp này khiến cho Sashimi cá trích ép trứng có mùi hương nhẹ của gừng, khi ăn tạo cảm giác ấm bụng đặc biệt là vào những ngày se lạnh. Hơn nữa, màu đỏ theo quan niệm của Nhật Bản và các quốc gia châu Á khác tượng trưng cho sự may mắn. Do vậy, Sashimi cá trích ép trứng đỏ thường có mặt trong các lễ hội hoặc đám cưới tại Nhật Bản.
Sashimi Cá trích ép trứng xanh - vị mù tạt:
Nhờ việc sử dụng mù tạt để ướp trứng cá chuồn tạo ra một màu xanh lá cho Sashimi cá trích ép trứng. Đồng thời cũng đem đến vị thanh mát điều hòa độ béo của miếng cá trích. Không chỉ mang hương vị hấp dẫn, lạ miệng, khi thưởng thức Sashimi cá trích ép trứng xanh, người Nhật còn quan niệm cho một cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi.
3. HƯƠNG VỊ SÁNH ĐÔI CÙNG DINH DƯỠNG
Thưởng thức Sashimi Cá trích ép trứng cũng là một cách nâng cao sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các loại bệnh.
Tăng cường sức khỏe não bộ: Có thành phần từ cá trích - Hàm lượng DHA và dầu cá cao giúp cho sự phát triển của hệ thần kinh não bộ (đặc biệt là đối với thai nhi).
Giảm khả năng ung thư gan: Omega-3 có trong cá trích là một yếu tố có lợi cho “máy lọc” của cơ thể. Góp phần thanh lọc các chất độc hại, hỗ trợ gan làm việc.
Hạn chế các bệnh về tim mạch, đường huyết: Các nghiên cứu khoa học có chỉ ra rằng việc sử dụng cá trích ép trứng trong các bữa ăn giúp giảm hàm lượng Cholesterol xấu, tăng cường Cholesterol tốt trong cơ thể. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp.
Hiện nay tại Royal Sushi sẵn sàng phục vụ món Sashimi Cá trích ép trứng thơm ngon và đảm bảo chất lượng. Đến với Royal Sushi, bạn yên tâm thưởng thức món Sashimi tươi ngon, chuẩn vị Nhật Bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt giao sashimi cá chim tận nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
https://royalsushi.vn/products/sashimi-ca-trich-ep-trung-do
https://royalsushi.vn/prod.../sashimi-ca-trich-ep-trung-vang
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 1800 8131
Đến trải nghiệm tận nơi: 954-956 Nguyễn Văn Linh Phường Tân Phong Quận 7 TPHCM
Hân hạnh được phục vụ!
Viết bình luận